Minh Quân tiếp tục đăng ảnh trên giường phẫu thuật, nhìn bàn chân ai cũng hoảng

Minh Quân cho biết, khi phát hiện bị sưng đau, anh đã 3 lần đi làm nail nhưng không giải quyết được. Vì thế, nam ca sĩ quyết định vào viện.

Trưa nay (18/5), Minh Quân gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện điều trị. Đăng tải khoảnh khắc trên giường bệnh, nam ca sĩ ngậm ngùi: “Lại lên thớt! Không cái ng.u nào như cái dại nào!!!

Khi đã bị chín mé, móng ch.ọc th.ịt dẫn tới s.ưng đ.au, gây áp xe, mưng m.ủ thì xin là đến viện da liễu để các bác sỹ can thiệp các mình ạ. Đừng ngu dại như em, tự lấy, rồi ra tiệm nail lấy, mời cả “chuyên gia” làm nail tới nhà m.óc như m.óc cống, ch.ọc t.oét cả chân ra, đau thấy ông bà ông vải mà vẫn không hết. 2 ngày sau chân lại sưng tướng như củ hành nướng, đ.au b.uốt, và mưng m.ủ cục bộ. Đi viện đông 1 tý, chờ lâu 1 tý, t.iêm tê đau 1 tý nhưng bác sĩ, ph.ẫu th.uật viên lấy cẩn thận, vô trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhé các tềnh êu! Từ nay em cũng xin chừa!”

Chia sẻ của Minh Quân nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi thăm từ người thân, bạn bè, người hâm mộ. Trò chuyện với mọi người, nam ca sĩ cho biết anh vừa nhập viện mổ xử lý 2 ngón chân.

Trước đó, khi phát hiện bị sưng đau, “Thiên Lôi” của Táo Quân đã 3 lần đi làm nail nhưng không giải quyết được. Vì thế, Minh Quân đã quyết định vào viện thăm khám để bác sĩ xử lý triệt để.

Trước đó, vào tháng 10/2021, nam ca sĩ từng nhận được sự quan tâm khi phải nhập viện cắt bỏ 80% dạ dày, gầy 10kg sau 40 ngày điều trị.

Minh Quân từng phải cắt 80% dạ dày.

Tái xuất sau ca phẫu thuật, Minh Quân vô tình vướng lùm xùm khi chúc mừng Hoài Linh thoát khỏi ồn ào từ thiện.

Theo đó, tháng 12/2021, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vì không có dấu hiệu tội phạm.

Khi ấy, nhiều sao Việt đã lên tiếng đứng về phía nam nghệ sĩ này, trong đó có Minh Quân. Cụ thể, nam ca sĩ có bài đăng chỉ trích gay gắt những người được cho là tố cáo sai sự thật, bôi nhọ Hoài Linh.

Việc này khiến Minh Quân nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng anh đã phát ngôn quá gay gắt, nặng nề.