Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều

Đam mê của đàn bà không phải mỗi ngày quay cuồng công việc nhà, chăm sóc chồng, con, bận rộn tới nỗi không bước ra đường được 5 phút đâu nhé.

Thường xuyên đưa ra những thử thách với chồng

Đàn ông lúc nào có những suy nghĩ muốn chinh phục, tìm những điều mới mẻ. Thế nên người vợ quá nhu mì, lúc nào ngoan ngoãn nghe lời chồng thì chắc chắn là dại.

Nhiều người đàn ông “ăn vụng” đều có đặc điểm chung là vợ của họ đều giỏi về nữ công gia chánh, hiền lành, ít nói nhưng những điều đó chỉ khiến cho anh ta hạnh phúc một thời gian đầu. Càng về sau khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại theo cái vòng luẩn quẩn không có gì mới thì rất dễ khiến đàn ông nhàm chán.

Đàn bà thông minh là phải thường xuyên đưa ra những thách thức với người bạn đời của mình để anh ta phải chạy theo bạn, càng chinh phục được nhiều thì anh ta càng thích thú.

Tự tin vào bản thân

Đàn ông luôn bị hấp dẫn và yêu thích những người phụ nữ có phong thái tự tin. Hãy là người phụ nữ hiện đại, tràn đầu sinh lực chứ đừng lúc nào cũng thiếu quyết đoán, biến mình thành con rối cho chồng tha hồ điều khiển.

(ảnh minh họa)

Bạn hãy thể hiện sự tự tin ở trong công việc cũng như chỗ đông người. Khi bản lĩnh của bạn khiến cho người khác phải để ý, đặc biệt là những anh chàng khác giới thì khi ấy sẽ khơi lên cảm xúc “g.h.e.n” và tự hào đồng thời xuất hiện trong con người chồng.

Trở nên xinh đẹp hơn nữa

Đàn ông ai mà chẳng yêu bằng mắt, thế nên chị em nên biết dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình thật tốt.

(ảnh minh họa)

Bạn không cần vẻ đẹp quá cầu kỳ, điệu đà hay những bộ trang phục hở hang, gợi cảm quá mức, mọi thứ chỉ cần dừng ở mức vừa phải là đủ khiến phụ nữ có nét đẹp tự nhiên. Xuất hiện cùng vợ trước đám đông, hẳn anh ấy phải tự hào lắm.

Có nhiều đam mê của riêng mình

Đam mê của đàn bà không phải là cứ mỗi ngày quay cuồng với công việc nhà, chăm sóc chồng, con, bận rộn tới nỗi cả ngày không bước ra đường được 5 phút đâu nhé. Đừng dùng lý do như vì yêu chồng nên muốn hy sinh… bởi tự bạn đang làm khổ chính mình.

Hãy làm những thứ mình thích như đi mua sắm, làm đẹp, tụ tập với đồng nghiệp để cuộc sống của chính mình thú vị hơn.!.