Ngỡ ngàng với nhan sắc ấn tượng ở tuổi 19 của con gái ca sĩ Hiền Thục

Mỹ nhân Vbiz này cũng sở hữu nhan sắc không vừa, ái nữ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Có phụ huynh là những người nổi tiếng, cuộc sống của hội con cưng nhà sao Việt nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ cô bé mũm mĩm, cô con gái của 1 nữ ca sĩ Vbiz bất ngờ lột xác ngoạn mục và gây ấn tượng nhan sắc ở tuổi 19.

Mới đây, Hiền Thục chia sẻ ảnh con gái diện đồ tắm khoe body trong chuyến đi nghỉ mát của 2 mẹ con. Bé Gia Bảo ngày nào nay đã thay đổi trông nuột nà và xinh xắn hơn khiến dân tình nhận không ra. Ở tuổi đôi mươi, con gái của Hiền Thục ngày càng ra dáng thiếu nữ, đặc biệt là nụ cười toả nắng “sao y bản chính” của mẹ.

Nhan sắc ấn tượng ở tuổi 19 của Gia Bảo – con gái của Hiền Thục

Trước đó, Hiền Thục cho biết con gái là người mạnh mẽ, hiểu chuyện và tự lập từ khi còn nhỏ. Do làm mẹ đơn thân nên nữ ca sĩ rất gắn bó, tâm sự và chơi đùa với con như 2 người bạn để tạo sự tin tưởng, thân mật với Gia Bảo.

Nói về lý do không chia sẻ nhiều về con gái, Hiền Thục thổ lộ: “Nhiều người hỏi tại sao tôi ít đăng hình ảnh về Gia Bảo, ít để con xuất hiện trước công chúng. Thực tế, Gia Bảo không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng. Bé nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ nên không thích điều ấy. Tốt nhất tôi nên để con trưởng thành trong thế giới bình lặng của nó. Tôi không cần con phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần con là chính mình, đủ mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi tình huống”.

Sau khi giảm cân, Gia Bảo ngày càng ra dáng thiếu nữ

Từ 1 cô bé mũm mĩm, Gia Bảo nay thanh thoát và xinh xắn hơn hẳn
Hiền Thục và con gái rất thân thiết, Gia Bảo gắn bó với mẹ trong mọi hoạt động

Ảnh: Facebook nhân vật