Phương Trinh Jolie khiến CDM hoang mang khi sử dụng 1 thứ dễ gây vô sinh

Hành động trên của Phương Trinh Jolie trở thành chủ đề netizen bàn tán, gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Phương Trinh Jolie có buổi livestream giao lưu người hâm mộ. Nhan sắc nữ diễn viên luôn chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện, nhiều khán giả để lại lời khen ngợi.

Trong livestream Phương Trinh Jolie để lộ khoảnh “phì phèo” khói thuốc trước công chúng. 

Tuy nhiên, trong livestream Phương Trinh Jolie để lộ khoảnh “phì phèo” khói thuốc trước khán giả. Phương Trinh Jolie thoải mái sử dụng thuốc lá điện tử, vừa hát vừa “nhả khói” ngay trên livestream. Hành động này của bà xã Lý Bình đã vô tình làm “mất điểm” trong mắt khán giả.

Phương Trinh Jolie thoải mái sử dụng thuốc lá điện tử, vừa hát vừa “nhả khói” ngay trên livestream. 

Cũng từ đó, không ít những ý kiến trái chiều liên tiếp được đưa ra. Phần lớn, dân tình bày tỏ thái độ khó chịu trước hành động này của nữ diễn viên. Họ cho rằng, nếu trẻ vị thành niên sau khi xem được khoảnh khắc này sẽ học tập và làm theo. Hơn thế, nó cũng không tốt cho người muốn sớm có tin vui với chồng mới cưới như cô.

Là nghệ sĩ mà không biết giữ hình ảnh cho mình.

– Chị làm thế sẽ khiến nhiều đứa trẻ sẽ học làm theo, điều đó ảnh hưởng lớn tới con trẻ.

– Mình thích Phương Trinh Jolie ở cách dạy con, kiếm tiền giỏi nhưng hành động này của cô ấy cần xem xét lại.

Hành động trên của Phương Trinh Jolie trở thành chủ đề netizen bàn tán, gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Một số khác lại đứng về phía Phương Trinh Jolie, họ cho rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử ở một người đã trưởng thành là hoàn toàn bình thường.

Trước những bình luận tranh cãi “nảy lửa” từ phía dư luận, Phương Trinh Jolie vẫn giữ im lặng về sự việc này. Dường như qua hành động này, nữ diễn viên vô tình làm mất điểm trong mắt công chúng.

Phương Trinh Jolie tích cực cho ông xã ăn hàu để mong sớm có tin vui.
Kể từ sau khi công khai con gái, Phương Trinh Jolie nhận sự ngưỡng mộ từ phía khán giả bởi cách dạy con. Nữ diễn viên khẳng định cô không giấu nhẻm ái nữ trong suốt 9 năm qua, chỉ muốn giữ sự bình yên cho con nên không công khai.