Bảo thợ tỉa layer và làm tóc xoăn lơi, kết quả nhận về "bỗng dưng muốn khóc": Biết vậy tự uốn tại nhà, "x.u cà na" quá phải làm sao đây?

Tết đang đến rất gần mà có vẻ vụ làm tóc của hội chị em vẫn chưa đâu vào đâu. Lướt một vòng các hội nhóm làm đẹp, mình thấy không ít chị em kêu than vì đã có nước đi sai lầm. Tiêu biểu như trường hợp của cô bạn này. Nếu biết trước số phận chắc ở nhà luôn cho nhẹ người.

Tiếp nối nhiều đàn chị đi trước, cô bạn này lại là minh chứng cho câu nói ”chữa lợn lành thành lợn q.uè”. Nhưng mà đam mê làm đẹp đã ăn vào m.áu thì không thể bỏ được chị em nhỉ. Cơ mà quá ”xu” cho cô nàng vì chọn phải thợ tóc không có tâm. Cô nàng mang hẳn ảnh mẫu ra cho thợ c.ắt rồi mà vẫn nhận về cái kết đắng cay.

Cô bạn sở hữu mái tóc suôn dài và chắc khỏe
Hình mẫu mà cô nàng này mong muốn
Bạn nữ này thích kiểu tóc xoăn lơi với đường c.ắt layer nhẹ nhàng thôi…
Chứ không phải xoăn lọn to rồi ngắn cụt ngủn như này đâu anh thợ làm tóc ơi. Mình nghía qua mà thấy không khác gì kiểu tóc của các cô chú thập niên 80

Trước trường hợp làm tóc ”xu cà na” của cô bạn này, nhiều chị em cũng thấu hiểu và chia sẻ cho nỗi niềm của cô nàng. Tóc thì đã làm xong, tiền cũng trả rồi giờ chỉ biết ngậm ngùi thôi chứ sao giờ.

Nhiều chị em có kinh nghiệm cũng nhiệt tình share luôn vài bài học x.ương m.áu để chị em tỉnh ngộ. Tóc đẹp hay không một phần nhờ thợ, phần còn lại là do số bạn may hay rủi đó. Ngoài ra, với kiểu tóc này các nàng hoàn toàn có thể tự ”chế” tại nhà, vừa an toàn vừa không tốn quá nhiều chi phí và đặc biệt là không lâm phải hoàn cảnh như cô bạn này.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu máy làm tóc với nhiều mức giá khác nhau cho các nàng lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các loại lô uốn tóc để vừa tiết kiệm chi phí vừa không tác động nhiệt nhiều đến tóc của mình.

Nguồn: Nhóm FB Đẹp chanh sả