Đi x.ăm môi mà gặp bài tủ và cái kết: Nể nhất thợ x.ăm vẫn bình tĩnh

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip tại một tiệm x.ăm làm người xem hết sức bất ngờ. Trong khi người thợ chăm chú x.ăm môi cho một khách nữ thì vị khách nữ này lại vô tư cầm micro hát karaoke trên điện thoại. “Tôi cũng phải nể cái chị x.ăm”, người đăng tải đoạn clip hài hước viết.

Đang xăm môi thì gặp trúng bài tủ

Đang x.ăm môi nhưng vị khách nữ vẫn hát say sưa.

Dù sở hữu giọng hát không quá hay, cộng thêm việc thợ x.ăm thao tác trên môi khiến việc luyến l.áy gặp nhiều khó khăn, đôi chỗ phải ngừng lại hoặc chỉ có thể ngâm nga theo nhạc nhưng vị khách nữ vẫn cố gắng hoàn thành trọn vẹn bài hát. Quả thực việc chị em phụ nữ đi x.ăm môi thì có rất nhiều nhưng trường hợp vừa x.ăm môi vừa hát như thế thì đây là người đầu tiên.

Trong khi đó, thợ x.ăm không hề bị phân tâm mà vẫn miệt mài làm đẹp cho khách.

Ở bên dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng đã bày tỏ sự n.gỡ n.gàng, không ngờ đang x.ăm môi mà vẫn có thể hát karaoke được. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng hành động này sẽ dễ khiến thợ x.ăm bị mất tập trung, hoặc do miệng cử đ.ộng nên thao tác k.im x.ăm không chuẩn x.ác dẫn đến kết quả làm đẹp không như mong muốn.

Nữ khách hàng mắt chỉ nhìn vào màn hình điện thoại để hát cho đúng nhịp.

– Đang x.ăm môi mà gặp bài tủ thì làm sao mà bỏ qua được, nể chị khách bá đạo ghê.

– Hóng kết quả của pha x.ăm môi có 1 không 2 này quá.

– Đi xăm môi mà ở tiệm x.ăm có dàn loa kẹo k.éo và cái kết.

– Hát như thế lỡ thợ x.ăm mất tập trung đ.âm k.im nhầm thì sao trời, mấy chị em đừng d.ại bắt chước theo nhé.

– Chắc hát cho bớt run.

– Tui đoán thợ x.ăm cũng run với ứ.c c.hế lắm mà nhịn đó, khách hàng là thượng đế mà.

Đoạn clip thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng.
Ai ai cũng nể phục thợ x.ăm quá bình tĩnh.

X.ăm môi là phương pháp sử dụng mực x.ăm để cải thiện sắc thái đôi môi trở nên tươi tắn, hồng hào hơn. Nhờ các ưu điểm như giá cả phải chăng, cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài nên ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ x.ăm môi t.hẩm m.ỹ. Tuy nhiên, để đạt kết quả như ý muốn thì cần cân nhắc lựa chọn địa điểm uy tín để tránh các sự cố có thể xảy ra.

Dàn loa kẹo kéo được đặt tại quán để sẵn sàng phục vụ khách có nhu cầu.

Trong quá trình x.ăm môi, khách hàng cần tuân theo chỉ dẫn của thợ x.ăm, đồng thời tránh có những hành động c.ản t.rở khiến thợ x.ăm bị mất tập trung. Sau khi x.ăm môi xong, khách hàng cũng cần k.iêng cữ khi ăn uống như k.iêng hải sản, rau muống, đồ nếp, đồ uống có c.ồn, đồ cay nóng… Thay vào đó cần tăng cường bổ sung vitamin từ rau củ quả để đôi môi nhanh chóng hết s.ưng (tùy cơ địa mỗi người).

Có vẻ thợ x.ăm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Có lẽ vị khách nữ nên khen thưởng thợ x.ăm vì tay nghề x.ăm môi quá điệu nghệ, khách đang hát vẫn x.ăm được bình thường.

Hiện đoạn clip vị khách nữ nghêu ngao hát karaoke trong quá trình x.ăm môi vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về hành động của vị khách nữ này, cùng chia sẻ với mọi người vào mục bình luận bên dưới nhé!

Ảnh cắt từ clip Thế Anh 28