Cắt tóc để đi học mà ''t.oang'' quá, cô gái lăn đ.ùng ra khóc vì chẳng còn mặt mũi đến trường: Sao chơi á.c với con nhà người ta vậy?

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng của d.ịch bệnh, thì cuối cùng các bạn học sinh sinh viên cũng được quay trở lại trường học. Có người hụt hẫng nhưng cũng có người háo hức đi c.ắt tóc, làm đẹp để gặp lại bạn bè. Thế nhưng, cái ”xu” không chừa một ai, đi học đến nơi mà tóc tai thế thì chán luôn. Câu chuyện dở khóc dở cười của bạn nữ này đang khiến dân tình vừa buồn cười mà vừa thấy thương.

Sau khi mang ảnh mẫu ra tiệm cắt tóc, cô bạn này rơi vào cảnh trớ trêu vì sắp đi học mà bị thợ tóc hại á.c quá. Ngắm ảnh chị mẫu có mái tóc ngắn xinh xỉu, vậy mà nhìn lại tóc mình chỉ muốn ở nhà cho xong. Cách chữa c.háy nhanh nhất cho cô bạn này chính làm một bộ tóc giả và kiên trì sử dụng các sản phẩm k.ích thích mọc tóc để tóc dài nhanh hơn thôi.

Ảnh mẫu lộng lẫy, cute với mái tóc ngắn style Hàn Quốc được uốn phồng ở chân

Cơ mà, mái tóc nhận về lạ lắm chị em ơi. Mái không ra mái, đã vậy còn ngắn tũn, c.ụt n.gủn

Nhìn thế này ai nghĩ được thợ cắt hả các bác

Chứng kiến cảnh khóc dở mếu dở của cô nàng này, nhiều chị em cũng đồng cảm với hoàn cảnh trớ trêu mà chẳng ai muốn. Hết làm tóc tai ăn Tết, giờ đến các bạn học sinh sinh viên cũng lâm vào cảnh ”xu cà na” thế này thì ”t.oang” quá.

Để có thể chữa cháy nhanh nhất, mình khuyên cô bạn nên đầu tư sắm một bộ tóc giả và các sản phẩm k.ích thích mọc tóc nhanh như xịt bưởi, kẹo dẻo vitamin. Hy vọng mái tóc ”người thương” của bạn sẽ sớm dài trở lại nha.

Nguồn: Nhóm FB Đẹp Chanh Sả