Trâm Anh không còn phải chi trăm triệu h ú t m ỡ nhờ tập luyện

Trâm Anh không còn phải chi trăm triệu h.ú.t m.ỡ nhờ tập luyện Chia sẻ Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc giảm cân nhưng hot girl Trâm Anh vẫn kiên trì rèn luyện để có được hình thể thon gọn.

Trâm Anh khoe hình ảnh mới trong phòng tập nhận nhiều lời khen.

Trên trang cá nhân, hot girl Trâm Anh có đăng tải hình ảnh mới với chia sẻ trở lại phòng tập sau nửa tháng. Người đẹp khoe gương mặt mộc không tì vết cùng vóc dáng cân đối.

Trâm Anh từng chia sẻ việc giảm cân với cô giống như một mỗi ám ảnh. Thậm chí người đẹp phải tìm đến phương pháp h.ú.t m.ỡ bụng với chi phí bỏ ra là gần 100 triệu đồng.

Hiện tại, có thể thấy Trâm Anh đã xây dựng được cho mình một chế độ tập luyện hợp lý để không phải giảm cân tiêu cực.

Trâm Anh từng chi gần 100 triệu đồng để h.ú.t mỡ, giảm cân.

Trước hết bạn cần nắm được tạng người của bản thân để xây dựng lịch tập, thực đơn ăn uống một cách hợp lý. Trâm Anh khôi hài nói cô “chỉ hít không khí cũng béo”. Đặc biệt, người đẹp có sở thích ăn uống nên lại càng khó giảm cân hơn.

Trâm Anh duy trì cân nặng ở mức 50kg. Cô không hướng đến hình mẫu “mình dây” như nhiều người vẫn lựa chọn. Trâm Anh muốn có dáng người cân đối mang vẻ tròn đầy gợi cảm. Số đo của Trâm Anh cũng khá ấn tượng là 89 – 63 – 89 cm.

Trâm Anh không siết dáng quá gắt gao mà muốn có thân hình cân đối.

Trâm Anh yêu thích vận động nên bên cạnh việc lui tới phòng gym cô còn thường xuyên chơi thể thao như chơi golf, leo núi. Bên cạnh đó, người đẹp còn dành thời gian để nhảy múa, bơi lội, đạp xe. Việc tập luyện không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn tiêu hao năng lượng một cách hiệu quả từ đó giúp thân hình săn chắc.

Trâm Anh đa dạng hóa bài tập của mình với những bộ môn khác nhau.
Trâm Anh đặc biệt yêu thích bộ môn golf.

Ngoài ra, Trâm Anh còn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của yếu tố tinh thần. Khi căng thẳng, cô có xu hướng ăn nhiều để giải tỏa bởi vậy gây tăng cân. Tâm trạng chán nản cũng khiến người ta không muốn vận động nên càng nhanh béo. Trâm Anh khẳng định khi cô vui vẻ và có được nguồn năng lượng tích cực thì việc giảm cân không còn mấy khó khăn.

Trâm Anh khẳng định yếu tố tinh thần vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cân nặng.
Có được nguồn năng lượng tích cực giúp Trâm Anh giảm cân dễ dàng hơn.